GIỚI THIỆU

Họ và tên :   Lang Thị Quynh

Sinh ngày :  16/12/1954

Dận tộc    :   Thái

Quê quán : Xã Yên Nhân, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa.

Bà Quynh sinh ra và lớn lên tại một xã vùng cao biên giới phía tây của tỉnh Thanh Hóa, giáp với nước bạn Lào.

Năm 1972 Bà Quynh xây dựng gia đình với Ông Hoàng Văn Thái và về sinh sống tại Chòm Nàng, xã Xuân Khao, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa.

Năm 2004, theo chủ trương của Đảng và Nhà Nước xã Xuân Khao nằm trong vùng lòng hồ thủy lợi, thủy điện Cửa Đạt, gia đình Bà Quynh di rời về sinh sống tại khu 2 thị trấn Thường Xuân, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa.

Với lòng đam mê và tâm huyết với nghề, hơn 30 năm qua Bà Quynh đã không ngừng học hỏi, tìm tòi để trau dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm cho bản thân. Bà đã tham gia lớp học bồi dưỡng Đông y của Hội Đông y tỉnh Thanh Hóa.

Kính thưa các quý vị !

Trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người thuốc nam đã đóng góp một phần quan trọng và hết sức thân thuộc trong đời sống nhân dân.

Nhà thuốc nam Bà Quynh rất vinh dự và tự hào đã đóng góp một phần nhỏ bé của mình vào sự nghiệp to lớn đó.

Thay mặt cho nhà thuốc, tôi xin trân trọng cảm ơn các quý vị ở nhiều địa phương gần xa đã yêu quý, tin cậy đến với chúng tôi trong nhiều năm qua.

Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, chữa bệnh bằng thuốc nam, phát huy vốn có quý báu của gia đình, thể theo nguyện vọng và đề nghị của nhiều quý vị và bệnh nhân, Nhà thuốc nam Bà Quynh xin trân trọng giới thiệu tới quý vị các phương thuốc gia truyền độc đáo từ các loại thảo dược quý hiếm trên các vùng núi cao phía tây của tỉnh Thanh Hóa.

Thưa các quý vị !

Phương châm điều trị của nhà thuốc chúng tôi là đưa thuốc tới tận tay cho người bệnh. Sau khi có kết luận về bệnh của các cơ sở y tế đối với bệnh nhân và được hỏi trực tiếp người bệnh hoặc từ đại diện gia đình về tình trạng bệnh tật, thể trạng của người bệnh thì nhà thuốc chúng tôi mới tiến hành bốc thuốc và điều trị, không bốc thuốc và điều trị một cách chung chung, mỗi người bệnh phải có những liều lượng, thang thuốc cụ thể, phù hợp.

Được sở hữu những bài thuốc quý báu gia truyền, nhà thuốc chúng tôi đã dày công học hỏi, tìm kiếm, kiên trì nhẫn nại và quyết tâm theo nghề. Với tấm lòng người thầy thuốc muốn đem thuốc hay chữa bệnh cứu người.

Những thông tin và hình ảnh ít ỏi trên đây mà nhà thuốc chúng tôi đưa đến cho quý vị sẽ không tránh khỏi nhiều thắc mắc và tò mò: ” Vì sao một bà lang lại có thể nắm được nhiều bài thuốc quý, chữa được nhiều loại bệnh khác nhau như vậy? ” Đó chính là điều may mắn và vinh hạnh của gia đình chúng tôi. Trong quá trình học tập nghề thuốc nam, hái thuốc và điều trị, Bà Quynh được thừa hưởng sự truyền dạy từ gia đình nội, ngoại. Bên cạnh đó còn được rất nhiều các ông lang bà lang trong và ngoài tỉnh Thanh Hóa truyền dạy những phương thuốc quý.

Trong thời gian tới Bà Quynh rất mong được đem các bài thuốc của mình trao đổi với các quý vị cùng bệnh nhân và mong được sự quan tâm góp ý chỉ bảo thêm từ các quý vị gần xa để Bà Quynh ngày càng có nhiều bài thuốc hay hơn nữa, nhằm phục vụ tốt hơn nữa cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Đến với nhà thuốc chúng tôi các quý vị và người bệnh sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo, an toàn, tiện lợi.

“Quý vị ở xa trước khi đến với nhà thuốc chúng tôi xin liên lạc trước qua số điện thoại.”

Thuốc sau khi hái về, được phơi dưới ánh nắng mặt trời hoặc sấy bằng củi; không sấy bằng than đá hoặc các chất hóa học khác.

Địa chỉ : Khu 2, Thị trấn Thường Xuân, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa 

Điện thoại : 0378 678 094 – 0946 217 111

Save

Save

Save