Tải ứng dụng
Bạn cần hỗ trợ?

Chương trình hỗ trợ các em nhỏ miền núi nhân dịp đầu năm học mới – 5/9/2022

Thuốc Nam Bà Quynh hân hạnh đồng hành cùng nhóm Hạt Giống Vườn Xanh để hỗ trợ các em nhỏ thành tích học tập tốt, gia đình thuộc điện khó khăn ở miền núi vùng cao ở Huyện Thường Xuân – Tỉnh Thanh Hóa.

Chương trình mong muốn góp một phần nhỏ công sức để giúp các em nhỏ học giỏi có thể tiếp tục mong muốn được đi học, được biết đến con chữ mà nhờ đó khai sáng được tri thức của nhân loại.

Năm học mới này các em đã không còn phải đi bộ hàng chục cây số để đến trường học nữa, bữa cơm các em cũng có thêm thịt, để các em có thể đủ sức cho việc học tập vốn còn nhiều khó khăn, so với các bạn miền xuôi.

Thay mặt cho nhà thuốc Thuốc Nam Bà Quynh, em (Hoàng Thị Chon) rất cảm ơn sự góp mặt của thầy phó hiệu trưởng Nguyễn Huy. Rất cảm ơn thầy đã không quản ngại nắng gió xa xôi để đến tận nhà trao quà cho các em.
Và em cũng xin chân thành cảm ơn nhóm Hạt Giống Vườn Xanh đã tài trợ, để chắp cánh ước mơ cho các em, được bay cao bay xa.

Mong các em tiếp tục duy trì được thành tích học tập tốt để sau này quay lại phụng sự cho tổ quốc, phụng sự cho quê hương. Để huyện Thường Xuân chúng ta có thể thoát khỏi đói nghèo và vươn lên trở thành đất học của cả nước.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *